NHỮNG CÔNG VIỆC KHÔNG BAO GỒM TRONG HỢP ĐỒNG LẮP ĐẶT THANG MÁY

1. Xây dựng hố thang máy theo bản vẽ thiết kế

Bản vẽ thiết kế thang máy, kích thước giếng thang sẽ được sự thống nhất giữa ba bên gồm chủ nhà – đơn vị thiết kế – nhà cung cấp thang máy. Trong suốt quá trình xây dựng, các kỹ sư của chúng tôi sẽ giám sát và tư vấn hạng mục hố thang máy.

Phần hố thang sẽ do chủ đầu tư thực hiện với 2 phương án là dựng cột bê tông tường gạch hoặc dựng cột thép, thông thường nhà xây mới sẽ chọn phương án đầu tiên bởi nó đồng bộ và chi phí rẻ hơn còn với nhà cải tạo muốn lắp thang máy thì có thể chọn phương án dựng hố thang kết cấu thép ví nó dễ thi công, tiết kiệm diện tích, thời gian làm nhanh.

2. Cung cấp điện trong quá trình lắp đặt và vận hành thang

Điện lắp đặt thì chỉ cần điện 1 pha tuy nhiên điện để vận hành thang máy thì có hai loại: 1 pha và 3 pha, các loại thang tải trọng lớn (từ 450kg trở lên) thì chắc chắn phải dùng điện 3 pha, còn trường hợp thang máy gia đình thì có cả loại 3 pha và thang máy dùng điện 1 pha

Lời khuyên: Do nguồn điện 3 pha có tính ổn định cao cho nên sẽ tốt cho tuổi thọ thiết bị, ngoài ra việc đăng ký điện 3 pha cho sinh hoạt gia đình hiện nay cũng rất đơn giản cho nên phương án tối ưu là chọn thang máy dùng điện 3 pha.

3. Ốp đá hoàn thiện cửa thang máy

Sau khi bên bán thang máy lắp đặt xong phần cơ khí thì cần phải hoàn thiện xây chèn, ốp hoàn thiện ở khu vực cửa thang. Sẽ có nhiều phương án để thực hiện hạng mục này: xây chèn trát sơn, ốp đá granite, ốp kính, ốp gạch men

 

Lưu ý: Phần này cần phải làm trước khi lắp đặt, căn chỉnh phần điện của thang máy.

Đấy là những phần việc chính của chủ đầu tư đối với hạng mục thang máy. Với các khách hàng chọn mua thang của công ty Thang máy Gia Định cung cấp sẽ được chúng tôi tư vấn, giám sát ngay từ giai đoạn đầu (từ khi thiết kế) cho đến khi thang máy vận hành, chính vì thế đảm bảo sẽ không nảy sinh các sai sót, lỗi lầm đáng tiếc ảnh hưởng tới kinh tế của khách hàng cũng như chất lượng thang.
    0/5 (0 Reviews)
    Gọi điện thoại
    0975.911.320
    Chat Zalo